Nhà lầu mái thái đẹp | 10 thiết kế 2 tầng và 3 tầng đẳng cấp

Nhà lầu mái thái đẹp đã và đang dần soán ngôi năm 2020. Nhờ vẻ thẩm mỹ và chi phí tốt mà nhà lầu mái thái ngày càng được xây dựng nhiều. Không chỉ ở thành phố, ngày nay nhà mái thái 2 tầng, 3 tầng được xây dựng ở khắp mọi nơi, kể cả ở nông thôn. Dưới đây là bài viết về các mẫu nhà mái thái đẹp với các số tầng cho bạn đọc tham khảo.

Nhà lầu mái thái đẹp 2 tầng

Các thiết kế nhà lầu mái thái 2 tầng đẹp bao giờ cũng là lựa chọn phổ thông. Nếu bạn yêu thích mẫu nhà 2 tầng thì chớ có bỏ qua các thiết kế dưới đây. Đây hứa hẹn sẽ là những ngôi nhà mơ ước, phù hợp với nhiều gia đình đó nhé!

Mẫu số 1

Nha-mai-thai-2-tang
Nhà lầu mái thái hai tầng

Đi theo thiết kế sang trọng, ngôi nhà lầu mái thái đẹp 2 tầng được xây dựng với mục đích thể hiện đẳng cấp của gai chủ nên. Chính vì vậy nó không chỉ được đầu tư về nội thất mà mặt tiền ngôi nhà cũng được chăm chút thiết kế vô cùng kỹ lưỡng. Không cầu kỳ với nhiều họa tiết trang trí nhưng những vật liệu dùng hoàn thiện đều có chất lượng cao cấp. Sự thiết kế này khiến ngôi vô cùng lộng lẫy, sang trọng khẳng định đẳng cấp gia chủ.

Thiết kế nội thất 1

Mẫu số 2

Nha-mai-thai-2-tang
Nhà lầu mái thái hai tầng

Nhà lầu mái thái đẹp sở hữu ngói đỏ  thẩm mỹ. Nếu trước kia màu sắc này được gọi là lỗi thời thì ngày nay được gọi là thời thượng. Bởi lẽ nó gắn liền với những kỷ niệm và mang lại chút hoài niệm khó quên. Sử dụng thiết kế mái thái truyền thống như một cách thể hiện tính cách hoài niệm của mình. Thêm vào đó là những yếu tố tự nhiên đã giúp ngôi nhà đẹp một cách khá biệt cho gia chủ cá tính.

Mẫu số 3

Nha-mai-thai-2-tang
Nhà lầu mái thái hai tầng

Ngôi nhà  lầu mái thái với 2 mặt tiền, sang trọng hiện đại. Phong cách thiết kế phảng phất một chút phong cách tân cổ điển pha một chút hiện đại rất thẩm mỹ. Sự kết hợp đa dạng này đã tạo nên một thiết kế ấn tượng với nét đẹp rất riêng cho toàn thể ngôi nhà. Thiết kế sử dụng tone màu rất được yêu thích trong năm 2020. Ngôi nhà phần nào giúp gia chủ thể hiện được sự tự tin và đẳn cấp của mình.

Mẫu số 4

Nha-mai-thai-2-tang
Nhà lầu mái thái hai tầng

Ngôi nhà lầu mái thái đẹp 2 tầng thiết kế mở rộng ưu tiên diện tích cho khu vực để xe. Điều này phụ vụ nhu cầu sử dụng cho cả gia đình thêm tiện ích. Ngôi nhà thoáng đãng với nhiều góc nhìn đẹp ra sân vườn thông thoáng. Màu sắc lựa chọn khá hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Thiết kế ấn tượng tạo ra một không gian sống lý tưởng. Ý tưởng thiết kế nhà như một khu nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp. Đây là một trong những mẫu nhà lầu mái thái hiện đại nhất.

Thiết kế nội thất 1

Mẫu số 5

Nha-mai-thai-2-tang
Nhà lầu mái thái hai tầng

Không cầu kỳ từng họa tiết nhưng ngôi nhà lầ mái thái này vẫn giữ được sự bề thế và sang trọng. Màu sắc ngói xanh khá nổi bật trên nền sơn tường trắng độc đáo. Bạn sẽ khó có thể rời mắt với thiết kế nhà này bởi sự xuất hiện của những tiểu cảnh xanh rải rác khắp mặt tiền nhà.

Nhà lầu mái thái 3 tầng đẹp

Các mẫu nhà lầu 3 tầng mái thái luôn sở hữu vị trí số 1 trong thiết kế nhà ở năm nay. Đây là những mẫu nhà vô cùng đẳng cấp và được ưa chuộng. Mời bạn cùng tham khảo các mẫu nhà mái thái 3 tầng đẹp của chúng tôi.

Mẫu số 6

Nha-mai-thai-3-tang
Nhà lầu mái thái ba tầng

Thiết kế nhà lầu 3 tầng mái thái hiện đại, kiến trúc tinh tế. Ngoài ra ngôi nhà còn sở công năng khoa học, phối cảnh mặt tiền ấn tượng. Phần mái thái màu cam nổi giữa nền sơn trắng ấn tượng. Mái thái chữ A cao, mang đến cái nhìn tổng thể vô cùng thông thoáng.

Thiết kế nội thất 1

Mẫu số 7

Nha-mai-thai-3-tang
Nhà lầu mái thái ba tầng

Mẫu nhà lầu 3 tầng hiện đại thiết kế mái thái có kiến trúc đồ sộ và hoành tráng. Mẫu thiết kế nhận được nhiều sự yêu thích của chủ đầu tư và thu hút mọi ánh nhìn. Từ thiết kế kiến trúc cho đến màu sắc đều hài hòa và ăn nhập với nhau vô cùng thẩm mỹ.

Mẫu số 8

Nha-mai-thai-3-tang
Nhà lầu mái thái ba tầng

Mẫu nhà 3 tầng mái thái hiện đại, kiến trúc mặt tiền được ốp đá tạo sự thu hút. Điều đó cũng giúp cho mẫu nhà khá cao ráo, bền chắc về hính khối, bề thế trong mẫu thiết kế. Nhìn từ xa nhà lầu mái thái đẹp vô cùng hoàn hảo. Nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại thì chớ có bỏ qua phong cách xây nhà mái thái này nhé!

Mẫu số 9

Nha-mai-thai-3-tang
Nhà lầu mái thái ba tầng

Đây là một mẫu nhà lầu mái thái 3 tầng đẹp, hiện đại. Thiết kế 3 mái thái đẳng cấp khẳng định vị thế của gia chủ. Việc bài trí thêm tiểu cảnh, cây xanh cũng giúp cho ngôi nhà thêm xanh.

Mẫu số 10

Nha-mai-thai-3-tang
Nhà lầu mái thái ba tầng

Mẫu nhà lầu 3  tầng mái thái đẹp, hiện đại, sang trọng thể hiện sự bề thế cũng như gu thẩm mỹ khoa học của chủ đầu tư. Đây là một trong những mẫu thiết kế được yêu cầu báo giá thiết kế nhà nhiều nhất năm 2020.

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •