Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp chất ngất | Có bản vẽ phổ thông

Phong cách được ưa chuộng hiện nay chính là những điều giản dị và truyền thống nhất. Bên cạnh đó phong cách hiện đại xen lẫn độc đáo, mới lạ cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Những ngôi nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ ra đời đa phong cách, đáp ứng nhu cầu và sở thích cho từng gia chủ. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhưng mẫu nhà mái thái đẹp, rộng rãi và tinh tế nhất nhé.

Những thiết kế nhà 4 mái thái này đặc biệt thích hợp với những gia đình sở hữu mảnh đất rộng. Nhà mái thái 4 phòng ngủ được lấy ý tưởng từ mẫu nhà truyền thống. Sau đó được biến tấu cho hiện đại và đẹp mắt hơn.

Thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ phổ biến

Phụ thuộc vào điều kiện không gian cũng như mong muốn của gia chủ về ngôi nhà của mình. Mà các KTS thiết kế ra các bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà mái thái tiện nghi và đẹp mắt nhất. Tuy nhiên thì cơ bản các phòng đều được thiết kế hài hòa với các không gian khác trong ngôi nhà. Đây là một ví dụ về bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ tiện dụng nhất.

Thiết kế nội thất 1
Ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai
Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ

Tiêu chí thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái năm 2020

Vốn không có một tiêu chuẩn cụ thể nào cho thiết kế nhà. Bởi lẽ đối với mỗi người là khác nhau.  Sẽ có người quan niệm rằng nhà đẹp là phải to, phải hoành tráng, phải bề thế. Thế nhưng có những người lại cho rằng, chỉ cần đơn giản thôi là đã đủ đẹp rồi. Càng cầu kỳ càng rối mắt gây mất thẩm mỹ… Vì thế, để đánh giá được một ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp còn phụ thuộc vào sự cảm thụ cá nhân. Tuy nhiên về cơ bản sẽ bao gồm những yêu cầu sau:

Đảm bảo về kiến trúc cho ngôi nhà

Kiến trúc chính là cái đẹp bên ngoài của mỗi ngôi nhà. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ cần thể hiện được sự sang trọng, thoải mái, và đặc biệt tạo nên giá trị thẩm mỹ cho kiến trúc đẹp của công trình. Vẻ đẹp kiến trúc bên ngoài có thể được tạo nên bởi nhiều yếu tố: Phong cách kiến trúc, vật liệu xây dựng, màu sơn, chi tiết thiết kế,..  tất cả phải được thiết kế hòa hợp để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Thông thường, khi nhờ đến sự giúp đỡ của một đơn vị tư vấn thiết kế, gai chủ sẽ được tư vấn rất kỹ về kiến trúc thiết kế nhà mái thái cấp 4 này.

Nha-mai-thai-kien-truc-phu-hop
Nhà mái thái kiến trúc phù hợp

Đảm bảo về công năng cho ngôi nhà

Một ngôi nhà mái thái đẹp được đánh giá từ công năng sử dụng hợp lý và hài hòa. Bên cạnh việc thiết kế nhà cấp 4 mái thái thì việc đưa ra ý tưởng sắp xếp bố cục mặt bằng công năng sử dụng là vô cùng quan trọng. Ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp là khi ngôi nhà đó có được đầy đủ các không gian tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống..

Thiết kế nội thất 1
Nha-mai-thai-dam-bao-cong-nang-su-dung
Nhà mái thái đảm bảo công năng sử dụng

Ngoài ra nó còn cần không gian đi lại thuận tiện giữa các phòng trong nhà. Yếu tố thuận tiện, phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng phải được thể hiện rõ ràng, chính xác. Bên cạnh đó tiết kiệm diện tích, không gian thoáng, rộng, sử dụng hợp lý và phù hợp với phong thủy cũng là yếu tố cần khi thiết kế và thi công những ngôi nhà mái thái 4 phòng ngủ đẹp.

Đảm bảo về chi phí cho ngôi nhà

Dù thiết kế nhà ở có đẹp, sang trọng đến như thế nào thì yếu tố chi phí cũng không thể bỏ qua, nó vô cùng quan trọng nhé. Chi phí là một vị trí quan trọng hàng đầu trong khi xây dựng nhà ở. Bạn không thể xây một ngôi nhà thật đẹp, thật hoành tráng,… nhưng rồi lại đau đầu phải nghĩ cách để kiếm tiền trả nợ khi vượt quá khả năng bởi chi phí xây dựng quá lớn. Điều đó thực sự không phù hợp và ngoài tài chính của bạn. Chính vì thế, xây dựng và thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ cũng cần quan tâm đến chi phí.

Dam-bao-chi-phi-hop-ly-cho-ngoi-nha
Đảm bảo chi phí hợp lý cho ngôi nhà

Vài mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ được ưa chuộng

Nhà cấp 4 mái thái gần gũi thiên nhiên

Đây là mẫu nhà mái thái 1 tầng có thiết kế đơn giản, hài hòa và gần gũi thiên nhiên. Phong cách của nhà cấp 4 đảm bảo được công năng sử dụng. Bên cạnh đó nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Đồng thời cung cấp cho các gia đình những lựa chọn tối ưu nhất về không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái bốn phòng ngủ thiên nhiên và hiện đại này rất phù hợp với những người yêu thích sự trong lành.

Thiết kế nội thất 1
Nha-cap-4-mai-thai-gan-gui-vơi-thien-nhien
Nhà cấp 4 mái thái gẫn gũi với thiên nhiên

Nhà mái thái 1 tầng 4 phòng ngủ hiện đại

Công năng sử dụng được đảm bảo tối đa lại tiết kiệm diện tích và tận dụng đất hợp lý. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của các mẫu nhà mái thái 4 phòng ngủ hiện đại. Cũng vì vậy mà kiểu nhà này luôn được gọi với cái tên nhà cấp 4 mái thái giá rẻ. Mẫu nhà này đang là sự lựa chọn cho nhiều gia đình.

Nha-cap-4-mai-thai-hien-dai
Nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đơn giản

Vừa đơn giản, vừa hiện đại đó chính là sự đột phá mới mẻ trong thiết kế. Mẫu nhà mái thái 4 phòng ngủ hiện đại ở thiết kế mái thái chồng nhiều tầng. Đơn giản ở chỗ sử dụng màu sắc rất nhẹ nhàng. Mặt khác mẫu nhà mái thái này cũng không có nhiều hoa văn và chi tiết, không gây đơn điệu.

Nha-cap-4-mai-thai-don-gian
Nhà cấp 4 mái thái đơn giản

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ hiện đại đẹp, nhiều phong cách. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn nhiều hơn, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và báo giá thiết kế nhà với chi phí tốt nhất thị trường.

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •