Mãn nhãn với những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020

Bạn mong muốn sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp, vừa tối ưu về chi phí? Bạn đã thử tìm kiếm nhưng chưa có kết quả ưng ý? Vậy hãy tham khảo ngay những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tổng quan về nhà cấp 4 mái thái đẹp 2020

Đặc điểm nhà mái thái cấp 4

Nhà cấp 4 mái thái là thiết kế mẫu nhà thấp tầng với chi phí rẻ.  Thông thường sẽ là 1 tầng hoặc cấp 4 có gác lửng. Những mẫu thiết kế sẽ có phần mái ngói xếp chồng lên nhau, dốc. Ngoài râ các hệ thống cửa chính, cửa sổ đều được thiết kế mang đậm phong cách Thái.

Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 thường được thiết kế đơn giản. Chủ yếu sẽ tận dụng các khối vật liệu hoa học để mang lại không gian sống tối ưu. Sự tối ưu đáng phải kể đến là chi phí và công năng.

Thiết kế nội thất 1
Nha-mai-thai-300-trieu
Nhà mái thái 300 triệu thiết kế khá đơn giản

Về nội, ngoại thất những mẫu nhà cấp 4 mái thái thường được thiết kế khá đơn giản. Tất cả tập trung chủ yếu vào không gian sống. Miễn sao đảm bảo công năng sử dụng thoải mái. Bởi vì thiết kế mái thái đã là ưu điểm đẹp mắt rồi.

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu năm 2020 có khuynh hướng tận dụng tối đa. Chủ yếu sử dụng nguyên vật liệu nhẹ, giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ bền. Đây là một trong những khối kiến trúc đơn giản, tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy mà được mệnh danh là nhà mái thái đẹp 2020.

Ưu điểm mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020

Không phải tự nhiên nhà cấp 4 mái thái giá rẻ lại được ưa chuộng đến vậy. Sở dĩ nó mang trong mình nhiều ưu điểm. Chúng tôi đã tổng hợp như sau:

Thiết kế nội thất 1
 • Nhà cấp 4 thích hợp với những gia đình ít người, phù hợp với mọi mức thu nhập
 • Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản mang đến sự tiện nghi thoải mái khi sử dụng
 • Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 là mức giá tốt, phù hợp nhiều gia đình
 • Kiểu dáng nhà không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ
 • Nhà cấp 4 mái thái thi công nhanh chóng
 • Kiểu dáng mái thái đa dạng luôn đảm bảo thẩm mỹ cao
 • Những không gian chức năng trong nhà không cần quá lớn nhưng vẫn được thiết kế một cách hoàn hảo
 • Không bó hẹp diện tích xây dựng, luôn đảm bảo sự rộng rãi mang đến sự tiện nghi thoải mái khi sử dụng
 • Nhà cấp 4 mang đến sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình nhiều hơn do các không gian trong nhà được thiết kế và bố trí liền mạch, liên thông.
 • Nhà cấp 4 mái thái thiết kế cao nên rất phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam. Chống nắng và thoát ẩm, thoát nước tốt.

Phân loại nhà cấp 4 thiết kế mái thái

Phân loại theo phong cách: Xét về phong cách, nhà cấp 4 mái thái đẹp có thể phân loại như sau: mẫu nhà cấp 4 hiện đại, nhà vườn cấp 4, nhà cấp 4 có gác lửng, nhà cấp 4 mái bằng, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 phong cách Châu Âu …tất cả đều được bố trí mái thái.

Phan-loai-nha-cap-4
Phân loại nhà cấp 4 mái thái

Phân loại theo mặt tiền: Phân loại theo mặt tiền thì thiết kế nhà cấp 4 khá đa dạng: Nhà cấp 4 mặt tiền 4m, 5m, 6m, nhà cấp 4 2 mặt tiền, nhà cấp 4 3 mặt tiền… mặt tiền bao nhiêu mét phụ thuộc vào điều kiện đất gia chủ. Đây đều là những số liệu rất đẹp đối với kiến trúc nhà thấp tầng hiện nay tại Việt Nam.

Phân loại theo hình dáng: Xét theo khía cạnh hình dáng nhà cấp 4 có thể được thiết kế theo những mẫu sau: Nhà cấp 4 dạng ống, nhà cấp 4 hình vuông, nhà cấp 4 hình chữ I, nhà cấp 4 hình chữ U,.. tất cả hình dáng quy về thiết  kế mái thái.

Thiết kế nội thất 1

Phân loại theo diện tích: Xét về diện tích một số mẫu nhà cấp 4 mái thái phổ biến có thể kể đến như: nhà cấp 4 80m2, nhà cấp 4 100m2, nhà cấp 4 120m2, nhà cấp 4 150m2…

Phân loại theo công năng: Xét về công năng, mẫu nhà cấp 4 được phân loại cụ thể: Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp có 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ,…

Top mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 đẹp

Thiết kế nhà ống cấp 4 mái thái 300 triệu

Với mức chi phí 300 triệu, bạn có thể xây dựng một nhà ống mái thái đẹp. Mẫu nhà còn đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt cho hộ gia đình 4 người.

Nha-ong-cap-4-mai-thai
Nhà ống cấp 4 mái thái 2020

Nhà ống thường có dạng hộp chữ nhật phù hợp với những khu có diện tích đất hẹp. Bên cạnh đó thiết kế nhà ống mái thái còn giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

mat-bang-Nha-ong-cap-4-mai-thai
Mặt bằng nhà ống mái thái cấp 4 đẹp

Mẫu nhà ống mái thái 300 triệu với thiết kế đủ các chức năng cho một gia đình. Bao gồm: phòng ngủ, nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng khác. Với công năng và tiện ích như vậy mẫu nhà nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 có thể đáp ứng cho gia đình sống đến 2 thế hệ.

Thiết kế nhà mái thái cấp 4 chữ L 300 triệu

Nhà cấp 4 mái thái hình chữ L có ưu điểm là khoảng sân ở giữa và không gian sử dụng lớn. Đây là nhà cấp 4 mái thái 300 triệu cphù hợp với những nơi có diện tích đất rộng. Ngoài ra nếu quỹ đất nhà bạn không vuông vắn cũng có thể sử dụng kiểu mẫu này.

Nha-cap-4-mai-thai-300-trieu-2020-chu-l
Nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 chữ L

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 hình chữ L với thiết kế phần sân được tạo thành giữa khoảng không của 2 cạnh chữ L. Đây là thiết kế thông minh giúp mang lại không gian sống thoải mái hơn.

Nha-cap-4-mai-thai-300-trieu-2020-chu-l
Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 chữ Lmái thái 300 triệu

Tuy là mẫu nhà mái thái 300 triệu nhưng bản vẽ cho ta thấy ngôi nhà khá đầy đủ về công năng. Cụ thể nhà cấp 4 hình chữ L gồm: gara để xe, phòng khách, phòng bếp+ phòng ăn, 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 gác lửng

Thiết kế gác lửng là nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 được ưa chuộng nhất. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, chi phí mà nó còn rất tiện lợi. Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tiết kiệm diện tích và tăng không gian sử dụng tốt nhất trong các mẫu nhà cấp 4 mái thái.

Nha-cap-4-gac-lung
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng có mái thái

Thiết kế ngoại thất khá đơn giản, phong cách thiên nhiên trong lành. Thiết kế này cũng giúp tận dụng diện tích tốt nhất. Mái thái thẩm mỹ và đảm bảo che chắn tốt, chống nóng, chống ồn không lo khi trời mưa.

Nha-cap-4-gac-lung
Bên trong nhà cấp 4 gác lửng

Với phong cách thiết kế gác lửng này, các không gian sử dụng được tận dụng tối đa. Kể cả diện tích ô đất nhỏ cũng có thể thực hiện và đảm bảo cho các gia đình diện tích sử dụng chính trong căn nhà cân đối và hài hòa nhất. Thông thường các mẫu nhà cấp 4 gác lửng thì thiết kế đơn giản bên trong. Đây chính là điều kiện cần thiết để giúp các gia đình có được diện tích sử dụng tối ưu.

Nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại khoảng 300 triệu

Nha-cap-4-hien-dai-thiet-ke-mai-thai
Nhà cấp 4 hiện đại 2020 với thiết kế mái thái
Nha-cap-4-hien-dai-thiet-ke-mai-thai
Nhà cấp 4 hiện đại 2020 với thiết kế mái thái
Nha-cap-4-hien-dai-thiet-ke-mai-thai
Nhà cấp 4 hiện đại 2020 với thiết kế mái thái

Trên đây là những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu 2020 đẹp nhất. Cảm ơn quý bạn đọc đã theo dõi bài viết. Chúng tôi có ưu đãi dành cho bạn đó chính là tư vấn và báo giá thiết kế nhà ở miễn phí. Hãy liên hệ ngay!

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •