Đứng ngồi với vẻ đẹp của những mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ

Thay vì xây dựng những ngôi nhà cao tầng để khẳng định tài chính thì nhiều người lại chọn thiết kế những mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ để nâng tầm đẳng cấp. Thiết kế nhà mang lại không gian sinh hoạt đảm bảo và tiết kiệm hơn cả. Cùng tham khảo ngay những mẫu nhà này, chắc chắn bạn sẽ phải đứng ngồi không yên đấy!

Mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

 • Thiết kế nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ chữ L

Phối cảnh mặt tiền

mau-nha-mai-thai-1-tang-3-phong-ngu-chu-l
Nhà mái thái 1 tầng 3 ngủ chữ L

Đây là mẫu nhà một tầng mái thái 3 phòng ngủ kết hợp giữa hiện đại và truyền thống. Nếu sở hữu quỹ đất rộng bạn hoàn toàn có thể tham khảo mẫu nhà này. Thiết kế nhà cấp 4 chữ L mái thái giúp tận dụng được sân vườn rộng và thoáng. Với sự phát triển của xã hội thì việc sở hữu một không gian nhà ở rộng rãi là điều tuyệt vời hơn cả. Mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ rất linh động trong thiết kế. Cụ thể nó phù hợp với quỹ đất từ 100m2 trở lên tùy vào diện tích gia chủ yêu cầu.

Bản vẽ mặt bằng

Mat-bang-nha-1-tang-chu-l
Mặt bằng nhà một tầng chữ L cấu trúc mái thái

Về tổng quan thiết kế bên trong mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ chữ L này gồm: 1 phòng khách, +1 phòng thờ + 1 phòng bếp + 1 phòng ăn. Tất cả thiết kế bên trong nhà mái thái này đều được bố trí liền kể. Ngoài ra KTS còn kết hợp 3 phòng ngủ và 1 WC chung cho cả gia đình để thuận tiện sử dụng.

Thiết kế nội thất 1

Nhà vườn mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Phối cảnh mặt tiền

Nha-vuon-mai-thai-1-tang-3-phong-ngu
Nhà vườn mái thái một tầng 3 phòng ngủ

Nhà mái thái 1 tầng kiểu sân vườn nổi trội trong những năm gần đây. Bên cạnh tổng thể đẹp mắt ngôi nhà còn mang lại sự trong lành. Chỉ cần kết hợp với một khoảng sân, một chút cây xanh là ngôi nhà đã trở nên hoàn hảo. Không những thế khoảng sân trước nhà mái thái 3 phòng ngủ này còn rất tuyệt vời để tổ chức tiệc. Hãy thử tưởng tượng một bữa tiệc BBQ vào 1 ngày đẹp trời, rất tuyệt vời!

Nhà 1 tầng mái thái có sân vườn chính là một trong những mẫu thiết kế truyền thống lâu đời tại Việt Nam. Thiết kế này cũng phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm mưa nhiều. Nếu được hỏi đâu là mẫu nhà có sự giao thoa với thiên nhiên thì câu trả lời đó chính là mẫu nhà hoàn hảo này.

Bản vẽ mặt bằng

Ban-ve-nha-vuon-mai-thai-1-tang
Bản vẽ mặt bằng nhà vườn cấp 4 mái thái

Nhìn vào bản vẽ mặt bằng ta có thể thấy 3 phòng ngủ được bố trí bao quanh phòng khách. Sở dĩ thiết kế như vậy để thuận tiện cho việc di chuyển. Mặt khác mỗi phòng đều được thiết kế cửa sổ để nhìn ra sân vườn rộng rãi. Bản vẽ mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ liền kề. Như vậy không chỉ sân vườn rộng rãi mà trong nhà cũng rất thoáng.

Thiết kế nội thất 1

Bản vẽ nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ bể bơi

Phối cảnh mặt tiền

Nha-mai-thai-1-tang-co-be-boi
Nhà mái thái 1 tầng có bể bơi

Thiết kế nhà một tầng 3 phòng ngủ mái thái luôn nhận được hỏi báo giá thiết kế nhà ở nhiều nhất. Lẽ bởi đây là mẫu nhà không chỉ đẹp mà còn thuận tiện. Phần bể bơi hiện đại, tiện ích giúp thư giãn dễ dàng. Kết hợp với mái thái màu xanh càng mang lại cảm giác mới mẻ và sảng khoái.

Bản vẽ mặt bằng

Ban-ve-nha-1-tang-3-ngu
Bản vẽ mặt bằng nhà 1 tầng 3 ngủ

Bên ngoài bể bơi đẹp thoáng là thế nhưng thiết kế bên trong nhà mái thái 3 phòng ngủ có bể bơi cũng chẳng chật hep chút nào. Thiết kế 3 phòng ngủ liền kề mang lại cảm giác gần gũi. Tất cả các căn phòng đều có cửa sổ hướng ra ngoài sở hữu view nhìn thông thoáng tuyệt đẹp.

Mẫu 1 tầng thiết kế mái thái 3 phòng ngủ hiện đại

Nha-cap-4-hien-dai-3-phong-phu
Mẫu thiết kế nhà mái thái cấp 4 hiện đại 3 phòng ngủ

mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại. Đây là mẫu nhà được khiến nhiều người đứng ngồi không yên về vẻ đẹp hoàn hảo. Các chi tiết của ngôi nhà không có quá nhiều nhưng lại rất tinh tế. Thiết kế mái thái chữ A làm tăng thêm vẻ quyến rũ. Bên ngoài ngôi nhà là khoảng sân vườn rộng rãi càng tăng vẻ hiện đại, thông thoáng.

Thiết kế nội thất 1

Lưu ý khi thiết kế mẫu nhà mái thái 3 phòng ngủ

 • Dự trù kinh phí đầu tư xây dựng

Đa số những mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ đều sở hữu ngân sách không quá lớn. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc và lựa chọn mẫu phù hợp. Sự phù hợp đó chính là công năng sử dụng và ngân sách bạn có. Nếu bạn dự trù kinh phí bạn sẽ bớt bị phát sinh ngân sách khi đầu tư xây dựng nhà ở.

 • Tính toán diện tích xây dựng phù hợp

Bạn sở hữu lô đất rộng sẽ có phương án thiết kế kiểu rộng, hẹp có kiểu hẹp. Nhưng diện tích càng lớn như 100m2, 150m2, 200m2… thì chí phí đầu tư, thời gian thi công càng dài.  Để có dự toán xây dựng nhà phù hợp công năng, tài chính bạn cần biết cách tính toán diện tích. Việc này các đơn vị thiết kế nhà mái thái 3 phòng ngủ sẽ giúp bạn thực hiện.

 • Thời gian xây dựng mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ

Bạn nên xây nhà vào đầu năm thay vì xây cuối năm bởi đây là mùa xây dựng. Nếu xây dựng trài mùa các nguyên vật tư, nhân công sẽ có giá đắt hơn. Bên cạnh đó đầu năm cũng thời điểm có thời tiết đẹp để bạn thiết kế nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ.

 • Cần có bản vẽ nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ 

Sở hữu bản vẽ thiết kế trước khi thi công là điều cần thiết. Việc sở hữu bản vẽ trước khi xây dựng để tránh những sai lầm đáng tiếc về sau.

 • Đơn vị thi thiết kế mẫu mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế những mẫu nhà mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ tuy không phải là một công trình quá đồ sộ nhưng cũng cần lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Chỉ khi lựa chọn đúng bạn mới có được không gian nhà ở như mong muốn. Chất lượng thi công cũng đảm bảo tiến độ, chi phí phù hợp, thẩm mỹ cao,… và chúng tôi Nhamaithai.vn chính là nơi để bạn có thể gửi trọn niềm tin!

Chia sẻ
 •  
 •  
 •  
 • 4
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  4
  Shares